Home

รับทำวีซ่า

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท Great Visa

ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญให้บริการทางด้านรับทำวีซ่าโดยตรง เพื่อช่วยเหลือทุกท่านให้ได้รับวีซ่าได้ตามต้องการการ กับประเทศที่ต้องการจะเดินทาง จนบริษัท Great Visa ได้รับความสำเร็จอย่างสูงในการได้รับอนุมัติวีซ่าของประเทศต่างๆ ทั่วโลก

          เนื่องจากทางเรามีบริการหลากหลายรูปแบบไว้อำนวยความสะดวกแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น รับทำวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่ง รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ และเป็นตัวกลางในการยื่นของวีซ่ากับสถานทูตแต่ล่ะประเทศ สำหรับทุกท่านที่พบปัญหา เพื่อช่วยให้ท่านเข้าใจรูปแบบปัญหาที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด จึงทำให้ท่านประหยัดเวลา รวมไปถึงความแน่นอนในการได้รับวีซ่า

            จากการที่บริษัทมีความชำนาญในเรื่องกฎหมายตรวจคนเข้าเมือง จึงทำให้ได้รับการอนุมัติวีซ่าเร็วและง่ายขึ้น จึงพร้อมดำเนินการให้แก่ท่าน ตั้งแต่จัดเตรียมเอกสาร ประเมินแนะนำขั้นตอน  พร้อมแก้ปัญหาที่จะเกิด การเตรียมตัว รวมไปถึงดูแลยื่นเอกสารที่สถานทูตในแต่ล่ะประเทศ

            ถ้าคุณเป็นคนนึงที่อยากเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เราสามารถให้คำปรึกษา และบริการยื่นวีซ่าให้คุณได้

            Great  Visa Service เป็นบริษัทที่ รับทำวีซ่า ทุกประเภท อาทิ เชงเก้นวีซ่า (Schengen visa), วีซ่าอเมริกา วีซ่าอังกฤษ วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่าฝรั่งเศส วีซ่าสวีเดน วีซ่าญี่ปุ่น วีซ่าจีน วีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่านอร์เวย์ วีซ่าฟินแลนด์ วีซ่าออสเตรีย วีซ่าอินเดีย วีซ่าเนเธอร์แลนด์ วีซ่าพม่า เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบริการรับแปลเอกสาร บริการรับรองเอกสารภาษาอื่นๆ บริการจดทะเบียนสมรส บริการประกันการเดินทาง และบริการอื่นๆอีกมากมาย

 บริษัท Great Visa มีประสบการณ์ในการทำวีซ่ามาเป็นเวลามากกว่ากว่าสิบปี โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการคำปรึกษารับทำวีซ่าท่านตลอดเวาไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว, วีซ่าถาวร, วีซ่าแต่งงาน, รับทำวีซ่า คู่หมั้น,วีซ่าเยี่ยมญาติ/ เพื่อน, วีซ่าทำงาน, วีซ่านักเรียน นอกจากนี้ยังมีบริการแปล, แปลเอกสารต่างๆทุกประเภท นอกจากนี้เรามีบริการให้คำปรึกษาในการยื่นขอวีซ่า วิเคราะห์ปัญหาของผู้ต้องการยื่นวีซ่า ประเมินโอกาสในการยื่นขอวีซ่าของท่านให้มีการดำเนินการอย่างถูกต้องและเพื่อให้มีความสอดคล้องกับสถานการณ์ของผู้ขอยื่นวีซ่า และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการเราได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เรายังมีบริการเป็นตัวแทนยื่นขอวีซ่าให้กับท่าน เป็นตัวแทนไปรับวีซ่าแทนท่าน รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ และบริการจัดส่งเอกสารสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย

           ทุกครั้งที่เดินทางใกล้หรือไกล ล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงทั้งนั้น เพราะเราไม่ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แม้ ประกันการเดินทาง ไม่สามารถช่วยให้หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้ แต่ก็ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดได้ ขณะเดียวกันก็สร้างความอุ่นใจ หมดกังวล จำเป็นอย่างมากเวลาเดินทางไปต่างประเทศ โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง นอกจากนี้มันยังมีราคาไม่แพงเลย ประกันการเดินทาง ที่ให้ความคุ้มครองเบื้องต้นมีราคาแค่หลักร้อยบาทเท่านั้น

          ให้บริษัท Great Visa ของเราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการดำเนินการขอยื่นวีซ่าของท่าน ทีมงานของเราจะดูแลตั้งแต่ปัญหาพื้นฐาน การจัดเตรียมเอกสาร เป็นตัวแทนเพื่อยื่นขอวีซ่าของคุณ เราจะดูแลและติดตามผลหลังการให้บริการอย่างดีที่สุด